Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Học sinh Khối 4 trường Tiểu học Hoàng Diệu quận Ba Đình thành phố Hà Nội chuẩn bị tham dự cuộc thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” vòng thi Hội - cấp Thành phố năm học 2023- 2024

13/03/2024

Trạng nguyên Tiếng Việt  là một sân chơi thu hút đông đảo học sinh trên nhiều tỉnh thành cả nước tham gia. Để vào đến vòng thi Hội - cấp Thành phố, các bạn học sinh khối 4 đã trải qua 6 vòng thi gồm 4 vòng thi tự do, vòng cấp Trường, cấp Quận. Sau nhiều vòng thi, 18 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất của khối 4 trường Tiểu học Hoàng Diệu đã có mặt trong danh sách kì thi Hội - cấp Thành phố diễn ra vào ngày 16/3/2024 tại Hội đồng thi trường TH- THCS- THPT Ngôi Sao Hoàng Mai – Hà Nội.

18 gương mặt tiêu biểu đại diện cho học sinh Khối 4 tham dự vòng thi Hội – cấp Thành phố năm học 2023 – 2024

Với phong thái tự tin, tinh thần hào hứng, chuẩn bị kĩ lưỡng về tâm lý và kiến thức nên các em đã đạt được kết quả tốt trong những vòng thi trước. Đến với vòng thi Hội - cấp Thành phố, các em tiếp tục được luyện tập, tự kiểm tra, tự đánh giá. Qua môi trường thân thiện, lành mạnh, các em dần điều chỉnh cách học Tiếng Việt phù hợp. Cuộc thi còn giúp học sinh phát triển ngôn ngữ, yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, từ đó thêm yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

Em Vũ Bảo Linh – Lớp 4A1

Em Phạm Thành An – Lớp 4A3

Từ trái sang, các em Hoàng Quân, Lương Đức Minh, Nguyễn Duy Bảo– Lớp 4A5

Hai em Nguyễn Thu Trà, Hoàng Thảo Linh – Lớp 4A6

11 em từ trái sang, Phan Bảo Ngân, Phạm Hà Phương, Phan Thanh Thanh Chúc, Lê Ngọc Diệp, Lê Nguyễn Hà Anh, Lê Minh Đức, Bùi Quang Huy, Nguyễn Tùng Lâm, Lê Đức Độ, Phùng Nhật Minh, Nguyễn Lê Quang Vinh – Lớp 4A7

Chỉ còn ít ngày nữa, 18 em học sinh khối 4 trường Tiểu học Hoàng Diệu quận Ba Đình sẽ cùng tham gia vào sân chơi lớn - vòng thi Hội của thành phố Hà Nội năm học 2023 -2024. Chúc các em sẽ bình tĩnh, hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Ban Truyền thông Khối 4