Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

27 học sinh lớp 4A7 đạt thành tích cao trong sân chơi “Trạng nguyên Tiếng Việt” cấp Trường năm học 2023 – 2024.

24/01/2024

Trong các vòng thi tự luyện tại nhà, được sự động viên, hỗ trợ của các bậc phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm Đỗ Thị Nga, 46/46 học sinh lớp 4A7 đã tham gia đủ 3 vòng tự luyện và 1 vòng điều kiện để có mặt tại vòng thi Sơ khảo (cấp Trường).

Trạng nguyên Tiếng Việt là sân chơi trực tuyến về Tiếng Việt để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh giúp các em giao lưu, đấu trí, không gây áp lực cho học sinh, gia đình và nhà trường.

Kết thúc vòng thi cấp trường, 27 học sinh lớp 4A7 đã đạt giải gồm 01 giải Nhất, 07 giải Nhì, 04 giải Ba và 15 giải Khuyến khích.

Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu đạt giải Trạng Nguyên Tiếng Việt vòng thi cấp trường cùng những giải thưởng khác trong học kì I vừa qua.

Từ kết quả này, 18 em sẽ đại diện cho 46 bạn trong lớp tiếp tục tham dự vòng thi Hương (cấp Quận) diễn ra vào ngày 25 tháng 1. Chúc cho các em luôn bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Ban Truyền thông Khối 4