Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Tin tức phòng

Học sinh trường tiểu học Hoàng Diệu dự Vòng thi cấp quận cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế thành phố Hà Nội năm học 2023-2024
14/01/2024
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tin học trẻ quốc tế là một cuộc thi mới do sở giáo dục thành phố Hà Nội và công ty IIG Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng và phát triển tài năng tin học trẻ trong cả nước.
Trường Tiểu học Hoàng Diệu là lá cờ đầu trong dạy và học
10/09/2022
(GDTĐ) - Trường Tiểu học Hoàng Diệu đạt chuẩn Quốc gia mức độ II năm 2020 và có bề dày thành tích giảng dạy, học tập thuộc Top đầu quận Ba Đình (Hà Nội).
Bí thư Quận ủy Ba Đình dự khai giảng trường Tiểu học Hoàng Diệu
10/09/2022
(GDTĐ) - Sáng 5/9, Bí thư Quận ủy Ba Đình tới trường Tiểu học Hoàng Diệu tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 -2023.