Trang chủ Tin tức

Học sinh trường tiểu học Hoàng Diệu tham gia vòng sơ khảo Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội lần thứ XXIX - Năm 2024.

17/04/2024
Hội thi Tin học trẻ là cuộc thi thường niên do Hội đồng Đội quận Ba Đình tổ chức. Ban tổ chức mong muốn thông qua Hội thi Tin học trẻ có thể phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học, tuyển chọn đội tuyển của quận Ba Đình. Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động và phát huy tiềm năng sáng tạo, nâng cao ý thức học tập, trình độ tin học và ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí của thanh thiếu nhi quận Ba Đình. Học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã hăng hái tham gia Hội thi cấp Quận và Thành phố.

Sáng ngày 14/4/2024, tại Trường THCS Phan Chu Trinh - quận Ba Đình - Hà Nội đã diễn ra vòng sơ khảo Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội lần thứ XXIX - Năm 2024.

A blue and white banner with text and cartoon characters

Description automatically generated

Học sinh Đinh Phúc Minh – Lớp 4A5 là 1 trong 337 thí sinh xuất sắc nhất cấp Tiểu học đến từ các quận, huyện, thị xã trong TP Hà Nội đã cùng nhau tranh tài tại vòng thi cấp thành phố. Các con tham dự với tâm thế bình tĩnh, tự tin thi hết mình.

Quận Ba Đình với 16 thí sinh cấp Tiểu học dự thi vòng Sơ loại, có 5 Học sinh xuất sắc được vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 4 sắp tới. Chúc các con phát huy được những kết quả của vòng sơ loại và đạt kết quả tốt hơn ở vòng chung kết sắp tới.

Một số hình ảnh của cuộc thi cấp Thành phố:

A person and a child standing in front of a large sign

Description automatically generated

A group of people in a room with computers

Description automatically generated

Các thí sinh đang kiểm tra máy tính trước giờ thi

A child sitting at a desk with computers

Description automatically generated

A child standing in front of a large screen

Ban truyền thông tổ CBTC