Trang chủ Tài nguyên Tài liệu cho GV

Chuyên đề môn Công nghệ lớp 3 cấp quận - Bài Sử dụng đèn học (tiết 2) - Giáo viên: Đặng Hồng Trang - Lớp: 3A7 - Trường Tiểu học Hoàng Diệu.

12/10/2022
Công nghệ là môn học mới, năm nay bắt đầu triển khai giảng dạy, vì vậy Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng như các nhà trường rất quan tâm đến môn học này. Trong tiết học Công nghệ “Sử dụng đèn học”, cô giáo Đặng Hồng Trang đã chú trọng đến việc cho học sinh thực hành nhiều. Sau tiết học, học sinh đã biết được các bộ phận chính của đèn học và tác dụng của từng bộ phận, từ đó biết cách sử dụng đèn học đúng cách và an toàn. Nhờ vận dụng sáng tạo các phương pháp và hình thức dạy học tích cực, cô Đặng Thị Hồng Trang đã lôi cuốn các em học sinh say sưa tham gia tiết học.
Dưới đây là video tiết học.
Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu