Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia kỳ thi Hội – cấp Thành phố khu vực Hà Nội sân chơi “Trạng nguyên Tiếng Việt” dành cho khối 4, 5 năm học 2023 - 2024

17/03/2024

Các em mãi là những viên ngọc sáng!

Sáng ngày 16/3/ 2024, tại điểm thi trường TH- THCS- THPT Ngôi Sao Hoàng Mai - Hà Nội đã diễn ra kỳ thi Hội - cấp Thành phố sân chơi “Trạng nguyên Tiếng Việt” khối 4,5.

Để có mặt trong kỳ thi này, 28 em học sinh khối 4 và khối 5 trường TH Hoàng Diệu đã trải qua 6 vòng thi gồm 4 vòng thi Tự do, vòng thi cấp Trường và cấp Quận. Với tinh thần hào hứng, phấn khởi, tham gia thi nghiêm túc theo đúng quy định của Ban tổ chức, cuộc thi đã góp phần giúp các em gìn giữ bản sắc văn hóa, lan tỏa vẻ đẹp của tiếng Việt, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta đã để lại qua từng con chữ. Đồng thời, giúp các em ôn luyện, nâng cao kiến thức tiếng Việt và có cơ hội giao lưu giữa các trường trong thành phố.

Cô Lê Thị Duyên – Giáo viên nhà trường cùng các học sinh tại điểm thi

Học sinh xếp hàng chuẩn bị vào phòng thi

Các cô giáo và các bậc phụ huynh chờ con tại điểm thi

T
trường Tiểu học Hoàng Diệu là 1 trong 10 trường được Ban tổ chức trao Chứng nhận “Trường có nhiều thí sinh tham dự kỳ thi Hội – cấp Thành phố sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2023- 2024”.

Hai cô giáo Lê Thị Duyên và cô Đỗ Thị Nga thay mặt nhà trường nhận Chứng nhận “Trường có nhiều thí sinh tham dự kỳ thi Hội – cấp Thành phố sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2023- 2024”.

Kết quả, tất cả học sinh đã hoàn thành bài thi, trong đó có nhiều học sinh đã hoàn thành với điểm số khá cao.

Ban Giám hiệu nhà trường biểu dương và ghi nhận thành tích xuất sắc bước đầu của thầy và trò nhà trường. Với tinh thần tự nguyện, tích cực tham gia của các em học sinh và ý thức trách nhiệm cao của các thầy giáo, cô giáo trực tiếp hướng dẫn học sinh các lớp, Ban Giám hiệu nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng các em sẽ đạt thành tích tốt trong kỳ thi. Kết quả của cuộc thi không chỉ giúp các em tự khẳng định mình mà còn là hành trang vững chắc để các em học tập và tiếp tục tham gia các sân chơi trí tuệ khác.

Xin chúc mừng các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu đã hoàn thành tốt vòng thi Hội!  Các em mãi là những viên ngọc sáng, là niềm tự hào của trường Tiểu học Hoàng Diệu!

Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh, các cô giáo nhà trường và phụ huynh trong vòng thi Hội vừa qua.

Ban truyền thông khối 4