Trang chủ Hoạt động giáo dục

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hoàng Diệu gặp mặt học sinh giỏi tham dự vòng Chung kết các cuộc thi cấp Thành phố và Quốc gia

19/04/2024

Hôm nay, ngày 19 tháng 4 năm 2024, Ban giám hiệu trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức buổi Gặp mặt học sinh giỏi tham dự vòng Chung kết các cuộc thi cấp Thành phố và Quốc gia.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên phụ trách bộ môn và các em học sinh giỏi.

Tại buổi gặp mặt, cô Lưu Thị Hồng Hạnh – hiệu trưởng nhà trường đã động viên tinh thần học tập của các em học sinh. Trò chuyện tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn và cố gắng giành kết quả cao trong các vòng thi sắp tới. Góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường.

Cô Lưu Thị Hồng Hạnh (áo hoa) - Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Tố Trinh (áo trắng) – Phó hiệu trưởng biểu dương và động viên tinh thần học tập của các em

Ban giám hiệu nhà trường động viên học sinh đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi (từ trái sang phải) em Đinh Phúc Minh 4A5, em Nguyễn Tùng Lâm 4A7, em Đặng Anh Tuấn 5A4, em Ngô Ngọc Châm 5A4, em Nguyễn Thùy Dương 5A6

1. Em Nguyễn Tùng Lâm lớp 4A7, đạt giải Nhất vòng thi Hội Trạng nguyên Tiếng Việt - cấp thành phố, là 1 trong 5 học sinh của quận Ba Đình được chọn vào vòng thi Đình – cấp Quốc gia vào 2 ngày 20 và 21 tháng 4.
  2. Em Nguyễn Thùy Dương lớp 5A6, đã xuất sắc vượt qua vòng loại và vào vòng Chung kết cấp Thành phố kỳ thi Olympic Tiếng Anh vào ngày 20 tháng 4.
  3. Em Ngô Ngọc Châm lớp 5A4, em Đặng Anh Tuấn lớp 5A4 và em Nguyễn Thùy Dương lớp 5A6 đã xuất sắc vượt qua vòng loại và vào vòng Chung kết cấp Thành phố cuộc thi Robobimi vào ngày 20 tháng 4.
  4. Em Đinh Phúc Minh lớp 4A5, đã xuất sắc vượt qua vòng loại và vào vòng Chung kết cấp Thành phố cuộc thi Tin học trẻ vào ngày 21 tháng 4.

Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên phụ trách bộ môn chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Cũng tại buổi gặp mặt, cô Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự quan tâm, phối hợp của phụ huynh học sinh trong việc giáo dục con em mình.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng các em học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường. Đây là động lực to lớn để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đào tạo những học sinh giỏi, toàn diện, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Xin chúc mừng các em học sinh giỏi của trường Tiểu học Hoàng Diệu!

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

Ban Truyền thông Khối 4