Trang chủ Hoạt động giáo dục

Trường TH Hoàng Diệu - ngôi trường an toàn - sạch đẹp, chào đón các con Học sinh trở lại học tập

07/05/2020
Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập từ ngày 11-5, Trường TH Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm y tế Quận Ba Đình tổ chức phun khử khuẩn toàn trường. GV đã phối hợp cùng phụ huynh học sinh các lớp tổng vệ sinh  lớp học và các khu vực chức năng chung vào sáng 7/5/ 2020.

Sáng ngày 07/05 /2020, trường TH Hoàng Diệu quận Ba Đình  đã tổ chức  làm công tác dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị cho ngày 11/05/ 2020 đón học sinh trở lại học tập sau thời gian dài tạm nghỉ và giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện y tế, phòng cách ly để sẵn sàng việc kiểm tra thường xuyên sức khỏe học sinh khi vào trường đầu giờ học và xử lý các trường hợp phát sinh liên quan đến phòng dịch; trang bị nước rửa tay, xà phòng ở các nhà vệ sinh, vòi rửa tay di động...

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị của nhà trường đón các con HS thân yêu.

Trung tâm Y tế Quận phun thuốc khử khuẩn toàn trường.

GVCN đã phối hợp cùng phụ huynh học sinh tổng vệ sinh lớp học

Các lớp học đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện an toàn đón HS trở lại học tập

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu