Trang chủ Hoạt động giáo dục

Học sinh Nguyễn Thanh Ngân – Lớp 5A2 trường tiểu học Hoàng Diệu xuất sắc đạt giải Nhì - Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế vòng thành phố năm học 2023 - 2024

22/03/2024

Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế vòng TP Hà Nội được Sở GD&ĐT TP Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam tổ chức vào ngày 23/2 vừa qua. Cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào học tập Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh của Thủ đô Hà Nội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực thời kỳ chuyển đổi số.

Hình ảnh thầy cô giáo động viên học sinh tham gia Cuộc thi.

Học sinh Nguyễn Thanh Ngân (Đứng thứ trư từ phải sang trái)
chụp ảnh cùng thầy giáo Nguyễn Như Tùng - Phó PGD quận Ba Đình

Trải qua các vòng thi cấp trường, cấp quận, Học sinh Nguyễn Thanh Ngân là 1 trong 271 thí sinh xuất sắc nhất cấp Tiểu học đến từ các quận, huyện, thị xã trong TP Hà Nội đã cùng nhau tranh tài tại vòng thi cấp thành phố.

Giáo viên chụp ảnh với đoàn học sinh Ba Đình dự thi.

Quận Ba Đình với 20 thí sinh dự thi của đoàn học sinh quận Ba Đình đã xuất sắc đạt 19 giải. Trong đó cấp Tiểu học: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 7 giải Khuyến khích; cấp THCS có 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

HS Nguyễn Thanh Ngân – Lớp 5A2 trường Tiểu học Hoàng Diệu đã xuất sắc đạt giải Nhì của cuộc thi và đã đóng góp vào thành tích chung của học sinh quận Ba Đình.

Chúc mừng kết quả của các em trong kỳ thi này, mong rằng các em sẽ phát huy được những thành tích đã đạt được trong các kỳ thi tiếp theo.

Ban truyền thông tổ CBTC