Trang chủ Hoạt động giáo dục

Cán bộ nữ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu rạng rỡ, xinh tươi trong tà áo dài hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024.

10/03/2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 - 2024), nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu đã phát động tuần lễ áo dài tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa truyền thông quý báu của người phụ nữ cũng như khơi dậy trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài”.

Hình ảnh các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên thướt tha, đắm thắm, hiền dịu trong tà áo dài thật đẹp biết bao. Họ luôn cảm thấy rất tự tin và tràn đầy cảm xúc tự hào về nét đẹp văn hóa của dân tộc. Hoạt động thiết thực này đã góp phần làm cho không khí làm việc thêm vui tươi, phấn chấn, công việc dường như hiệu quả hơn. Qua đó góp phần lan tỏa vẻ đẹp, tôn vinh, quảng bá chiếc áo dài và khẳng định những giá trị văn hóa truyền thống của áo dài Việt Nam đến với người dân và bạn bè quốc tế, từng bước đưa giá trị của áo dài trở thành di sản phi vật thể.

Sau đây là một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”của nữ cán bộ giáo viên, nhân viên:

.

A group of women posing for a picture

A group of women posing for a picture

A group of women posing for a photoDescription automatically generated

A person standing in front of a screen

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu