Trang chủ Hoạt động giáo dục

Các cô giáo Khối 4 trường Tiểu học Hoàng Diệu hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024

12/03/2024

Hòa chung không khí tưng bừng của chị em cả nước hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, các cô giáo Khối 4 đã tham gia nhiệt tình với những sắc màu vui tươi, duyên dáng.

Mặc dù áo dài là trang phục quen thuộc với các cô giáo trường Tiểu học Hoàng Diệu nhưng lần này, các cô đã đến trường bằng những tà áo dài truyền thống đẹp nhất và cùng nhuộm sắc trời Hà Nội trong không khí cuối xuân ấm áp.

Bằng các hoạt động thiết thực, là phụ nữ Việt Nam hãy góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực về tình yêu, lòng tự hào dân tộc, về đất nước, con người và áo dài Việt Nam đến đông đảo công chúng trong và ngoài nước. Đồng thời, góp phần để các giá trị của Áo dài sớm được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia và xa hơn nữa là Di sản văn hóa thế giới.