Trang chủ Hoạt động giáo dục

4A5 và những tiết mục văn nghệ sôi động trong buổi sinh hoạt dưới cờ

12/03/2024

Tại sân khấu trường Tiểu học Hoàng Diệu đã diễn ra các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ những bạn học sinh tài năng của lớp 4A5.

Hai MC Bảo Quyên và Duy Bảo

Mở đầu chương trình, 2 MC nhí với giọng nói trong trẻo, truyền cảm “Tết Tết Tết là đây chứ đâu. Tết Tết Tết là vui với nhau” đã dẫn dắt các bạn học sinh đến với tiết mục đầu tiên qua vũ điệu sôi động cùng lời bài hát “ Tết là đây chứ đâu”.

Tốp ca nam nữ lớp 4A5 say sưa trong từng lời ca tiếng hát

Tiếp theo chương trình là phần trình diễn đặc biệt – một nét đẹp của võ thuật Việt Nam – môn phái Vovinam, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo – huấn luyện viên Đỗ Đăng Tuấn.

Hai MC Thanh Chương và Bảo Quyên giới thiệu về võ đạo Vovinam

Trên nền nhạc bài hát “Võ thuật truyền thống” của tác giả Đặng Lê Hùng do ca sĩ Doãn Minh thể hiện, các bạn học sinh lớp 4A5 đã có màn trình diễn với những động tác kỹ thuật mang tính dân tộc, khoa học, sáng tạo cùng với triết lý nhân sinh thượng võ.

Trong quá trình tập luyện, các bạn lớp 4A5 rất chăm chỉ, hăng say, luôn nghiêm túc để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng.

Bên cạnh việc tập luyện, dưới sự hỗ trợ đồng lòng của các bậc phụ huynh, buổi biểu diễn thêm phần rực rỡ nhờ những bộ trang phục đẹp, nổi bật, phù hợp với nội dung từng bài.

Bằng sự nỗ lực của các em, sợ tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo, chương trình văn nghệ tập thể 4A5 được dàn dựng công phu, mang nhiều màu sắc, thể hiện được tài năng, sự tự tin, năng động của các bạn nhỏ.

Ban Truyền thông Khối 4