Trang chủ Giới thiệu

Trường tiểu học Hoàng Diệu hướng dẫn Tuyển sinh trực tuyến năm học 2021 – 2022

08/07/2021

Thực hiện kế hoạch của các cấp về công tác Tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Trường Tiểu học Hoàng Diệu xin thông báo đến các Quý Phụ huynh hướng dẫn Tuyển sinh trực tuyến như sau:

👉 Thời gian: Từ ngày 12/07/2021 đến hết ngày 14/07/2021.

Quý Phụ huynh hãy thực hiện đầy đủ các bước sau để đăng kí thành công:

Bước 1: Mở trình duyệt web Microsoft Edge (hoặc Firefox, Chrome, Safari).

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Bước 3: Tại màn hình trang chủ, PHHS lưu ý đọc kỹ các phần thông tin về quy định, thông tin, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn Tuyển sinh lớp 1 các trường công lập năm học 2021 -2022, nhấn nút [Đăng Ký].

Bước 5: Phụ huynh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

Lưu ý:

- Tất cả các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.

- Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh.

- Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay).

- Đối với kỳ tuyển sinh Lớp 1 : PHHS nhập trực tiếp Mã định danh và Mật khẩu đã được cung cấp trước đó. Hệ thống tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh, PHHS kiểm tra lại.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệTích cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký].

Bước 7: Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Bước 8: Phụ huynh lưu lại Mã định danh để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 9: Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ từ nhà trường đăng ký tuyển sinh, PHHS chọn [Tra cứu kết quả], nhập thông tin là Mã định danh.

(Màn hình thông tin tra cứu dành cho HS Tiểu học

Sau đây là video hướng dẫn các bước đăng kí tuyển sinh trực tuyến

CHÚC QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Ban truyền thông trường tiểu học Hoàng Diệu.