Trang chủ Giới thiệu

Trường Tiểu học Hoàng Diệu hân hoan chào đón các con học sinh lớp 1 năm học 2023-2024

28/07/2023

Sáng ngày 28/7/2023, trường Tiểu học Hoàng Diệu hân hoan chào đón các bạn nhỏ bước vào học lớp 1 năm học 2023-2024. Từ 7 giờ 30 sáng, các bậc phụ huynh và các con học sinh đã có mặt tại trường để dự lễ đón học sinh lớp 1. Ngày đầu tiên đi học luôn là một ngày thật đáng nhớ trong cuộc đời đi học của mỗi học sinh. Khi bước chân tới cổng trường, gặp thầy cô giáo và bạn bè mới hẳn sẽ khiến các con cảm thấy có chút lo âu, hồi hộp. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng ấy nhanh chóng tan biến, thay vào đó là niềm vui sướng tưng bừng, nụ cười rạng rỡ. Các con học sinh lớp 1 được các thầy cô cùng các anh chị học sinh khối trên tổ chức “Lễ chào đón học sinh lớp 1” năm học 2023 - 2024 thật vui và ấm áp.

Mới sáng sớm mà cổng trường đã tấp nập phụ huynh đưa con đến trường. Ngôi trường bừng lên trong nắng sớm, hân hoan chào đón những cô bé, cậu bé đáng yêu trong ngày đầu tiên đến lớp. Những đôi mắt to tròn hồi hộp, háo hức bởi hôm nay là một ngày đặc biệt “Ngày đầu tiên đi học”.

Ngôi trường mới được trang hoàng thật đẹp. Các cô giáo xinh đẹp, dịu dàng trong tà áo dài thướt tha, trìu mến đón các con vào lớp.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động và vui tươi được các anh chị lớp trên biểu diễn đã khiến các con rất thích thú với ngôi trường mới.

Trong không khí hân hoan, háo hức của buổi lễ, cô Lưu Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào và lời chúc thân thương nhất tới các con học sinh khối 1.Không còn ánh mắt rụt rè mà thay vào đó là những nụ cười giòn tan, những ánh mắt rạng ngời niềm vui. Và có lẽ điều bất ngờ nhất với các con học sinh lớp 1 là được các cô giáo trong Ban giám hiệu gửi tặng từng lớp những món quà nhỏ chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương dành cho các con.

Lễ đón học sinh lớp 1 khép lại trong không khí trang trọng và tràn đầy cảm xúc. Các cô giáo đón chào các con học sinh mới nhập học trong niềm vui hân hoan.  Những ánh mắt trìu mến và giọng nói dịu dàng của các cô như xoá tan đi nỗi lo âu của ngày đầu đến trường, giúp cha mẹ học sinh thêm phấn khởi, tin yêu.

Từ hôm nay, các con học sinh lớp 1 sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường Tiểu học Hoàng Diệu, ngôi trường có bề dày thành tích trong nhiều năm qua, với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Trường Tiểu học Hoàng Diệu sẽ là TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC, là mái nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các con. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các con sẽ được đón nhận những tình cảm yêu thương, những bài học hay, bổ ích mà thầy cô dành cho các con. Chúc các con một năm học mới đạt được nhiều thành công – mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa Hoàng Diệu thêm rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban truyền thông khối 1