Trang chủ Tin tức

Thư viện Ba Đình: Kho tri thức phục vụ miễn phí

24/03/2024

Văn hóa đọc sách ngày càng phát triển, hệ thống thư viện được xây dựng ngày càng nhiều, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người đọc. Thư viện quận Ba Đình là một địa chỉ lý tưởng dành cho những người đam mê đọc sách.

Thư viện Ba Đình có thiết kế không gian khá rộng rãi được chia thành nhiều khu vực, là điểm đến quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên và những người yêu sách. Đặc biệt, khi đến đây người dân sẽ không cần xuất trình thẻ mà có thể thoải mái đọc sách ngay tại thư viện. Trong trường hợp muốn mượn sách mang về thì cần đăng ký tại Phòng mượn.

Đây là không gian đọc sách lý tưởng, là thư viện tại Hà Nội được nhiều bạn đọc quan tâm. Thư viện Ba Đình được trang bị hơn 24.000 đầu sách với nội dung rất phong phú, đa dạng, các tài liệu phục vụ công tác học tập, nghiên cứu… Vị trí nằm trong không gian cây xanh khá yên tĩnh và thoáng mát, tạo cảm giác gần gũi cho người đọc. Bên trong là hệ thống sách phong phú thuộc nhiều lĩnh vực nghiên cứu và đọc hiểu khác nhau. Sách được sắp xếp khá khoa học và dễ tìm. Không gian đọc sách yên tĩnh và tiện lợi.

Giờ mở cửa: Thứ 2: Từ 14h đến 16h; Thứ 4 và Thứ 6: 8h đến 11h

Địa chỉ: 5A Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội