Trang chủ Tin tức

Giáo viên trường Tiểu học Hoàng Diệu đạt giải Xuất sắc tại Vòng Chung khảo Giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 8 năm học 2023-2024

27/03/2024
Cô giáo Phạm Thị Hạnh - giáo viên trường Tiểu học Hoàng Diệu đạt giải Xuất sắc tại Vòng Chung khảo Giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo” lần thứ 8 năm học 2023-2024

Cô giáo Phạm Thị Hạnh - giáo viên trường Tiểu học Hoàng Diệu đạt giải Xuất sắc tại Vòng Chung khảo Giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 8 năm học 2023-2024

Cô giáo Phạm Thị Hạnh - Tổ trưởng tổ Chuyên biệt tự chọn, giáo viên Mĩ thuật trường Tiểu học Hoàng Diệu

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 16/KHLT:PGDĐT-LĐLĐ ngày 07/3/2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn Lao động về triển khai giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 8 năm học 2023 - 2024, sáng ngày 27/3/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Xét duyệt chung khảo Giải thưởng Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo lần thứ 8, năm học 2023-2024.

Đến dự và chỉ đạo Chung khảo có đ/c Đỗ Văn Nam - Chủ tịch Công đoàn Ngành GDĐT; đ/c Phạm Thị Hồng Hạnh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo quận uỷ; đ/c Bùi Phương Chi - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; đ/c Lê Đức Thuận - Quận ủy viên, Trưởng phòng GDĐT quận.

Qua vòng sơ loại, BTC đã lựa chọn ra 08 nhà giáo tiêu biểu của quận Ba Đình tiếp tục được Hội đồng xét duyệt vòng chung khảo.

Kết quả cuối cùng, cô giáo Phạm Thị Hạnh, tổ trưởng tổ Chuyên biệt tự chọn, giáo viên Mĩ thuật trường Tiểu học Hoàng Diệu đã giành giải thưởng Xuất sắc.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô giáo Phạm Thị Hạnh trong sự nghiệp trồng người.

Cô Phạm Thị Hạnh tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW. Trong thời gian công tác, cô Hạnh tiếp tục tham gia nhiều lớp học để nâng cao trình độ chuyên môn. Cô tốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý Hành chính nhà nước của Học viện Hành chính Quốc gia, Thạc sỹ Lý luận và phương pháp dạy học Mỹ thuật, Cử nhân Chính trị của Học viện Báo chí tuyên truyền, tham gia khóa học ngắn ngày tại Philippinnes về lãnh đạo trường học. Say sưa bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, tậm tâm với nghề, cô giáo Phạm Thị Hạnh đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp thành phố. Cô Hạnh cũng đã tham gia nhiều lớp Chuyên đề dành cho giáo viên cốt cán học các Chương trình mới, thay sách, các lớp học dự án do Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục, Bộ Giáo dục tổ chức, chính vì vậy, cô giáo Phạm Thị Hạnh càng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, áp dụng nhiều phương pháp dạy học mới, sáng tạo vào dạy học. Cô tâm niệm phải dạy sao để học sinh luôn yêu thích môn Mĩ thuật, yêu thích hội họa, từ đó bồi đắp cho học sinh tình yêu với nghệ thuật, giúp các em đến trường luôn được vui tươi, hạnh phúc, thỏa sức phát triển khả năng và niềm đam mê với nghệ thuật. Cô luôn phát minh ra những thứ mới lạ giúp cho công việc và cuộc sống trở nên thuận tiện, dễ dàng, hiện đại và tiện nghi hơn. Cũng chính bởi cách làm việc khoa học, sáng tạo và có trách nhiệm, cô được giao phụ trách Tổ Chuyên biệt- Tự chọn trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Với những thành tích đã đạt được, với sự thể hiện xuất sắc trong phần trình bày tại vòng Chung khảo Giải thưởng Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo, cô giáo Phạm Thị Hạnh thật xứng đáng giành giải Xuất sắc. Chúc cho cô giáo Phạm Thị Hạnh sẽ luôn giữ mãi nhiệt huyết, giữ mãi trong mình ngọn lửa đam mê để cháy hết mình vì các con học sinh thân yêu.

Cô giáo Phạm Thị Hạnh nhận giải Xuất sắc tại vòng Chung khảo Giải thưởng “Nhà giáo Ba Đình tâm huyết, sáng tạo”

Giấy chứng nhận cô giáo Phạm Thị Hạnh đạt giải Xuất sắc

Cô giáo Phạm Thị Hạnh trình bày báo cáo tại Hội nghị