Trang chủ Tin tức

Đội văn nghệ Trường TH Hoàng Diệu biểu diễn chào mừng Lễ trao giải Hội thi Đình - Cấp Quốc gia sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023-2024.

21/04/2024

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2024, các em học sinh trong đội văn nghệ của trường Tiểu học Hoàng Diệu đã trình diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc trong lễ trao giải “Hội thi Đình” - Cấp Quốc gia sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” năm học 2023 -2024.

Các em nhỏ trong đội văn nghệ trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự và tự hào khi được góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ trao giải Hội thi Đình - cấp Quốc gia sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024 tại Hà Nội.

Những năm qua, bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, trong phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng phát triển các hoạt động văn nghệ cho học sinh các khối lớp. Qua đó, không chỉ tạo nguồn cảm hứng để phát huy các yếu tố sáng tạo nghệ thuật, mà còn hướng tới việc nâng cao nhận thức thẩm mỹ để học sinh biết yêu quý cái đẹp, hoàn thiện nhân cách. Hoạt động này của trường được đông đảo học sinh, cán bộ, giáo viên và cả cha mẹ học sinh hưởng ứng nhiệt tình, tạo sự lan tỏa sâu rộng, đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một vài hình ảnh của đội văn nghệ:

Ban truyền thông Khối 3 Trường TH Hoàng Diệu