Trang chủ Tin tức

Cô giáo Ngô Minh Hường - Nữ sứ giả du lịch Ba Đình năm 2024

26/03/2024

Cô giáo Ngô Minh Hường là giáo viên Tổng phụ trách tận tâm và nhiệt huyết của trường Tiểu học Hoàng Diệu, đã tích cực tham gia Hội thi "Nữ sứ giả du lịch Ba Đình" năm 2024. Cuộc thi do Hội Liên hiệp phụ nữ và Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức, nhằm chào mừng 70 năm Ngày giải phóng thủ đô, 95 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam, 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và thực hiện Đề án "Xây dựng Thành phố hòa bình, sáng tạo".

Cô giáo Ngô Minh Hường đã được đánh giá cao về sự sáng tạo và nhiệt huyết trong công tác tổ chức hoạt động Đội trong nhà trường cũng như với lòng đam mê khám phá và quảng bá vẻ đẹp của Ba Đình - một quận đặc biệt là trung tâm chính trị, mang trong mình những giá trị lịch sử và văn hóa đặc sắc của Thủ đô Hà Nội.

Với tinh thần hướng tới xây dựng một thành phố hòa bình và sáng tạo, cô giáo Ngô Minh Hường đã tham gia Hội thi "Nữ sứ giả du lịch Ba Đình" như một cơ hội để lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp và tiềm năng du lịch của quận Ba Đình, đồng thời góp phần tạo dựng một không gian sống xanh, sạch, đẹp và hòa hợp.

Trên hành trình chuẩn bị cho Hội thi, cô giáo Ngô Minh Hường đã vô cùng nhiệt tình và sáng tạo trong việc tìm hiểu và khám phá các điểm đến du lịch nổi tiếng và ẩn chứa tại Ba Đình. Cô đã dành thời gian tìm hiểu lịch sử, văn hóa, kiến trúc và ẩm thực của khu vực này, cùng với việc nắm bắt xu hướng du lịch và phát triển bền vững.

Cô giáo Ngô Minh Hường cũng đã tạo ra những hoạt động và bài học thực tế, tương tác để truyền đạt những kiến thức và giá trị du lịch cho học sinh toàn trường. Bằng cách kết hợp giữa giảng dạy truyền thống và phương pháp học tương tác, cô giáo đã giúp Ban chỉ huy Liên đội, các chi đội, đội viện, nhi đồng hiểu rõ hơn về quê hương, văn hóa và lịch sử của mình, từ đó tạo cho các em một tình yêu sâu sắc đối với quê hương và niềm tự hào về di sản văn hóa của Ba Đình.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết, cô giáo Ngô Minh Hường đã xây dựng được một video giới thiệu chân thực về một số điểm du lịch nổi bật của Ba Đình trong Hội thi "Nữ sứ giả du lịch Ba Đình". Bài thuyết trình của cô đã chứa đựng thông tin sâu sắc về các điểm đến du lịch, các hoạt động văn hóa và lịch sử đặc trưng của quận Ba Đình. Cô đã truyền đạt những thông điệp về sự đa dạng, vẻ đẹp và tiềm năng du lịch của quận, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ và phát triển bền vững nguồn tài nguyên du lịch.

Sự tham gia tích cực của cô giáo Ngô Minh Hường trong Hội thi "Nữ sứ giả du lịch Ba Đình" đã lan tỏa khát vọng xây dựng một thành phố hòa bình, sáng tạo trong cộng đồng giáo dục, trong phụ nữ Ba Đình. Cô đã truyền cảm hứng cho học sinh và đồng nghiệp, khuyến khích họ khám phá và yêu thương quê hương, đồng thời tạo ra những ý tưởng sáng tạo để phát triển du lịch và bảo vệ môi trường. Chúng ta cùng chúc cho cô giáo Ngô Minh Hường sẽ đạt được thành tích cao trong cuộc thi "Nữ sứ giả du lịch Ba Đình" năm 2024 và nhiều thành công trong sự nghiệp.

Ban truyền thông Khối 3 Trường TH Hoàng Diệu