Trang chủ Tin tức

Ban Chấp hành Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức workshop “ Vườn ươm hạnh phúc” năm học 2023 - 2024

26/03/2024

Để kỉ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chiến dịch Giờ Trái đất, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phòng trào thiếu nhi năm 2024, kế hoạch năm học 2023 – 2024, Ban Chấp hành Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu đã xây dựng kế hoạch tổ chức workshop “ Vườn ươm hạnh phúc” cho các đoàn viên và học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Chương trình nhằm lan tỏa thông điệp tái chế rác thải, nâng cao nhận thức và hành động bảo vệ môi trường, góp phần thay đổi nhận thức về việc sử dụng các vật dụng tái chế; hướng cho thiếu nhi có suy nghĩ, hành động, việc làm để bảo vệ môi trường. Qua đó, khơi dậy tiềm năng, phát triển tư duy, tính sáng tạo của Đoàn viên và học sinh. Phát động đoàn viên, học sinh trồng cây xanh, tạo môi trường học tập thân thiện, xanh – sạch – đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Các con học sinh vô cùng hào hứng

Các cô giáo hướng dẫn các con cách trồng cây

Những thành phẩm xinh xắn của các con

Ban truyền thông khối 2