Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Tập huấn chuyên đề "Ứng dụng AI trong thiết kế slide bài giảng"

19/01/2024
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, nhằm tiếp tục tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong dạy học ở các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tập huấn chuyên đề “Ứng dụng AI trong thiết kế slide bài giảng”, cụ thể:
1. Thời gian: Từ 08h30 ngày 21/01/2024 (Chủ Nhật).
2. Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom (link phòng zoom sẽ gửi tới các thầy cô qua email @badinhedu.vn sau đăng ký).
3. Giảng viên: Thầy giáo Bùi Duy Phương - Chuyên gia công nghệ giáo dục.
4. Thành phần
- Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách của Phòng Giáo dục và Đào tạo;
- Đại diện cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận;
- Giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận (tự nguyện đăng ký tham gia).
Đây là một nội dung hay. Mời các đ/c đăng kí tham gia.
Đại diện Ban giám hiệu và thầy cô có nguyện vọng tham gia tập huấn đăng ký tham theo link http://tinyurl.com/taphuanungdungAI;
- Người tham dự chuẩn bị máy tính có kết nối mạng ổn định; tham dự đúng thời gian; thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của Ban Tổ chức lớp học.

Ban truyền thông tổ CBTC