Thông báo về việc chạy thử nghiệm hệ thống tuyển sinh trực tuyến lần 2

16/06/2023
Trường Tiểu học Hoàng Diệu thông báo về thời gian triển khai vận hành thử nghiệm Hệ thống tuyển sinh trực tuyến (lần 2) năm học 2023-2024.
Trường Tiểu học Hoàng Diệu xin được thông báo tới quý vị phụ huynh về thời gian triển khai vận hành thử nghiệm Hệ thống tuyển sinh trực tuyến (lần 2) năm học 2023-2024, cụ thể như sau:
+ Thời gian tuyển sinh thử nghiệm vào lớp 1: Từ 00 giờ 00 ngày 16/6/2023 đến 24 giờ 00 ngày 16/6/2023.
+ Các thức thực hiện: Quý phụ huynh đăng nhập vào phần mềm tuyển sinh đầu cấp https://tsdaucap.hanoi.gov.vn để đăng kí trực tuyến cho con em mình nhập học lớp 1.
+ Sau ngày thử nghiệm (18/6/2023) hệ thống sẽ huỷ toàn bộ dữ liệu đăng ký thử nghiệm, kết quả tuyển sinh chỉ chấp nhận trong thời gian đăng ký chính thức theo chỉ đạo của Thành phố.
Việc chạy thử nghiệm này nhằm giúp quý phụ huynh làm quen với các thao tác thực hiện đăng kí tuyển sinh trực tuyến.
Thao tác thực hiện đăng kí tuyển sinh trực tuyến kính mời các quý phụ huynh xem hướng dẫn cụ thể trong file đính kèm bài viết.
Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu.
File đính kèm: