Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Văn nghệ đầu tuần – Khoảnh khắc sáng tạo và phong phú của lớp 4A2

05/12/2023

Hà Nội những ngày chớm đông thật đẹp với nắng nhẹ và gió lạnh hài hòa. Một tuần học của thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu lại bắt đầu với lễ Chào cờ. Bên cạnh những nghi thức thông thường, toàn thể giáo viên và học sinh còn được thưởng thức chương trình văn nghệ sôi động, đặc sắc do lớp trực tuần 4A2 biểu diễn với nhiều tiết mục đặc biệt.

Mở đầu chương trình, bằng sự hòa âm du dương và lời ca sâu lắng, nhóm bạn nữ biểu diễn bài “Bay lên nhé ước mơ tuổi học trò” - sáng tác Nguyễn Hoàng Linh đã truyền tải thông điệp ý nghĩa về việc tin vào giấc mơ và khát vọng vươn lên. Các em đã mang đến một màn trình diễn sôi động, kết hợp âm nhạc và khả năng biểu diễn tuyệt vời, thực sự làm cho buổi văn nghệ trở nên cảm xúc và ý nghĩa.

Với sự phối hợp chắc chắn và khéo léo, giai điệu bài hát “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” - thơ Hữu Thỉnh, nhạc Doãn Nho khiến khán giả không rời mắt khỏi sân khấu. Nhóm bạn nam đã thể hiện tài năng diễn xuất ăn ý, tạo nên một tiết mục vui nhộn, hấp dẫn với màn biểu diễn đầy sức sống.

Tạo hình sôi động cùng với âm nhạc bắt tai, tốp nữ biểu diễn bài "Lemon Tree" thể hiện sự hòa quyện và nghiêm túc trong tập luyện, làm cho tiết mục này trở thành một điểm nhấn của buổi văn nghệ.

Với sự hăng say và nỗ lực của từng bạn học sinh lớp 4A2, buổi văn nghệ đầu tuần đã thực sự là một sân chơi để các em tự tin thể hiện bản thân và giao lưu học hỏi. Qua từng tiết mục, chúng ta cảm nhận được không chỉ tài năng mà còn là tinh thần đoàn kết, sự cống hiến và lòng đam mê dành cho nghệ thuật. Đây sẽ không chỉ là một buổi biểu diễn mà còn là dấu ấn đầy ý nghĩa trong hành trình phát triển của các em.

Các bạn học sinh hào hứng chào đón các tiết mục văn nghệ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi diễn.

Ban truyền thông khối 4

Ban Truyền thông Khối 4