Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

05/10/2019

Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị

Cha mẹ học sinh đầu năm học 2019 - 2020: Ngắn gọn mà hiệu quả

Chiều ngày 3 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức buổi Đại hội ban đại diện CMHS đầu năm. Tham dự buổi họp có Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo tổ khối trưởng các tổ khối, và các bác trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.

Tại buổi họp, các thầy cô giáo, cùng các vị phụ huynh đã được nghe Cô giáo Nguyễn Điệp Anh (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường) đọc báo cáo kết quả hoạt động dạy và học của thầy và trò trong năm học 2018 – 2019

Cô Hiệu trưởng: Nguyễn Điệp Anh đọc báo cáo trong hội nghị

Bà: Nguyễn Thị Tân lên chủ trì hội nghị  tặng hoa cho nhà trường.

Trên tinh thần đổi mới hình thức tổ chức cuộc họp, tiết kiệm thời gian, ngắn gọn mà hiệu quả, trường Tiểu học Hoàng Diệu đã gửi tới từng đại diện CMHS 34 lớp bản giới thiệu tình hình nhà trường, trọng tâm định hướng giáo dục năm học 2019 – 2020. Nhà trường đã nhận được sự nhất trí cao từ các vị Phụ huynh đại diện CMHS 34 lớp về các nội dung thu chi, định hướng hoạt động của trường. Tại buổi họp, cô Hiệu trưởng Nguyễn Điệp Anh đã giải đáp một số câu hỏi, ý kiến đóng góp cho các hoạt động của nhà trường về công tác bán trú, các hoạt động ngoại khóa. Qua phần giải đáp của cô, đại diện CMHS đã nắm rõ hơn về toàn bộ các hoạt động trong trường, để từ đó có thể phối hợp cùng cô giáo chủ nhiệm triển khai tại lớp có hiệu quả.

Bà : Nguyễn Thị Tân trưởng ban Phụ huynh HS nhà trường phát biểu trong hội nghị

Buổi họp đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng thuận của toàn thể đại diện CMHS các lớp. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, sự ủng hộ của đại diện CMHS các lớp, các hoạt động của nhà trường đã được triển khai đầy đủ, chi tiết, hiệu quả tới từng CMHS của 34 lớp trong cuộc họp CMHS lúc 15h ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Ban giám hiệu, đại diện CMHS chụp ảnh lưu niệm

Tin bài: Trường Tiểu học Hoàng Diệu