Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Trường Tiểu học Hoàng Diệu thăm và chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cống Vị nhân dịp tết Giáp Thìn 2024.

31/01/2024

Trong không khí náo nức chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 30/01/2024, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu do Đ/c Nguyễn Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Phan Thị Mai Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn đã tổ chức đi thăm những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở phường Cống Vị. Đây là một việc làm nhĩa tình thường của nhà trường mỗi dịp tết đén xuân về.

Đầu tiên đoàn tới thăm hỏi và chúc Tết gia đình anh Tô Ngọc Nam bị câm điếc bẩm sinh, bố bị tai nạn lao động, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cô Nguyễn Thanh Huyền đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc anh luôn khỏe mạnh, đón mùa xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Địa chỉ tiếp theo mà đoàn tới thăm là nhà gia đình bà Nguyễn Thị Nguyệt, vợ cán bộ tiền khởi nghĩa, già yếu, ốm đau thường xuyên, không có lương hưu, hưởng tuất của chồng. Đồng chí Nguyễn Thu Hà đã thăm hỏi và chúc bà cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, sống lâu, sống vui với con cháu và làm điểm tựa để con cháu noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Thăm và chúc Tết gia đình anh Tô Ngọc Nam bị câm điếc bẩm sinh, bố bị tai nạn lao động, hoàn cảnh gia đình khó khăn

Thăm và chúc Tết gia đình bà Nguyễn Thị Nguyệt, vợ cán bộ tiền khởi nghĩa, già yếu, ốm đau thường xuyên, không có lương hưu, hưởng tuất của chồng.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu