Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Trường Tiểu học Hoàng Diệu chia tay cô giáo Lê Thị Thanh Hương – giáo viên khối 4 nghỉ chế độ

09/02/2024

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng từng trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Chiều tối ngày 05/2/2024, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt là đồng chí Hiệu trưởng Lưu Thị Hồng Hạnh, công đoàn nhà trường trân trọng tổ chức buổi gặp mặt tất niên thân mật và chia tay đồng chí Lê Thị Thanh Hương - khối trưởng chuyên môn khối 4 nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Buổi chia tay cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với một người giáo viên đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Cô giáo Lê Thị Thanh Hương (hàng trước - thứ hai từ trái sang)

Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có phần không nhỏ công lao đóng góp của cô. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh cô giáo Hương tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.

20 năm công tác tại mái trường Tiểu học Hoàng Diệu với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc cô giáo Lê Thị Thanh Hương cũng được nhận quyết định nghỉ hưu. Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại.

Đại diện nhà trường – Ban giám hiệu và đồng chí hiệu trưởng Lưu Thị Hồng Hạnh (đứng giữa)- gửi tới đồng chí Thanh Hương món quà kỉ niệm

Tại buổi gặp mặt – chia tay, đồng chí Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về khoảng thời gian và những đóng góp của cô giáo Lê Thị Thanh Hương đối với sự phát triển của trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Đồng chí Nguyễn Thu Hà (áo vàng)– Chủ tịch công đoàn nhà trường gửi tới đồng chí Thanh Hương những lời tri ân

Các tổ khối trong nhà trường gửi tới đồng chí Thanh Hương món quà kỉ niệm

Các tổ khối trong nhà trường trình diễn những tiết mục văn nghệ vui nhộn

Đồng chí Lê Thị Thanh Hương lưu lại kỉ niệm với các bạn đồng nghiệp

Đồng chí Lê Thị Thanh Hương xúc động nói lời chia tay

Thước đo thành công và giá trị của người thầy, người cô trong sự nghiệp của mình là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp như một nhà thơ đã viết:

“Như tấm gương trong chẳng bụi mờ

Trọn đời dạy dỗ các em thơ

Rèn đức luyện tài nêu gương sáng

Sự nghiệp trồng người thỏa ước mơ…”

Thời gian thấm thoát trôi qua, cô Thanh Hương đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hãy cùng lắng nghe những tình cảm mà các cô giáo khối 4 dành tặng cô Thanh Hương!

Ban Truyền thông Khối 4