Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Trường TH Hoàng Diệu tham dự Hội nghị Tổng kết tháng công nhân năm 2023 và Sơ kết 02 năm thực hiện "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

01/07/2023
Sáng ngày 28/6, trường TH Hoàng Diệu tham dự Hội nghị Tổng kết tháng công nhân năm 2023 và Sơ kết 02 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Viêt - Xô do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Giáng Hương, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Huy Khánh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội dự và chỉ đạo Hội nghị.
Theo Liên đoàn lao động Thành phố, sau 2 năm triển khai, thực hiện Kết luận 01, các cấp Công đoàn Thủ đô đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, quán triệt, học tập chuyên đề toàn khóa và chuyên đề hàng năm tới cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động qua các Hội nghị trực tiếp, trực tuyến, tập huấn, tọa đảm, hội thảo, tuyên truyền trên báo chí, bản tin, mạng xã hội, tuyên truyền cổ động trực quan... Thông qua đó giúp đoàn viên, công nhân viên chức lao động nâng cao nhận thức, ý thức học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất. Từ "học tập" đã chuyển thành hành động "làm theo".
Tại Hội nghị, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao 15 bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân; 22 tập thể, 26 cá nhân điển hình trong triển khai thực hiện Kết luận số 01 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Trường TH Hoàng Diệu vinh dự có đồng chí Nguyễn Thu Trang được Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" Giai đoạn 2021-2023.
Đồng chí Nguyễn Thu Trang - giáo viên trường TH Hoàng Diệu nhận Bằng khen tại Hội nghị
Ban Truyền thông Công đoàn Trường Tiểu học Hoàng Diệu