Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Những món quà Tết ấm áp, sum vầy của Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu

04/02/2024

Trong không khí tưng bừng rộn rã mừng xuân mới Giáp Thìn, sáng ngày 02/02/2024, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Nhằm chăm lo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hàng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã trao tặng các phần quà để động viên giáo viên, nhân viên. Thay mặt Công đoàn nhà trường đồng chí Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới và trao tặng các suất quà tết đến từng công đoàn viên, người lao động trong nhà trường.

Hoạt động này thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công đoàn nhà trường trong việc chăm lo đời sống cho công đoàn viên, người lao động. Nhằm động viên tinh thần, góp phần vào cái tết đầm ấm, đủ đầy cho người lao động. Đồng thời tạo động lực khích lệ các công đoàn viên làm việc hăng say, sáng tạo, hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Công đoàn và nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới và trao tặng các suất quà tết đến từng người lao động trong trường.

Công đoàn và nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới và trao tặng các suất quà tết đến từng công đoàn viên trong trường.

Niềm vui của các công đoàn viên nhà trường khi nhận được món quà Tết.

Công đoàn và nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới và trao tặng các suất quà tết đến từng công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt trong trường.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến gần, những món quà của Công đoàn nhà trường dù giá trị không lớn nhưng là sự sẻ chia, động viên tới các công đoàn viên. Chúc các công đoàn viên cùng gia đình một năm mới vui tươi, đầm ấm và sum vầy.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu