Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình khen thưởng, biểu dương, tặng quà cho cán bộ giáo viên trường TH Hoàng Diệu

07/07/2023
Ngày 05/07, LĐLĐ Quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022, biểu dương gia đình công nhân viên chức, lao động tiêu biểu năm 2023 và tặng quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm 2022-2023 tại Hội trường Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, số 18C phố Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Cô giáo Trần Thị Tố Trinh, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường vinh dự là đại biểu của Trường TH Hoàng Diệu tham dự.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình cùng các đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân được vinh danh trong Hội nghị.
Phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và "Biểu dương gia đình công nhân viên chức, lao động tiêu biểu" đã trở thành phong trào thi đua nòng cốt trong hoạt động công đoàn của Quận Ba Đình nói chung và của Trường TH Hoàng Diệu nói riêng. Nhận thức được tầm quan trọng của Phong trào thi đua, các đồng chí CNVCLĐ nhà trường rất tích cực hưởng ứng tham gia.

Tại Hội nghị Tổng kết lần này, đại diện cho Công đoàn Trường TH Hoàng Diệu: cô giáo Trần Thị Tố Trinh - Phó hiệu trưởng nhà trường vinh dự nhận giấy khen Gia đình công nhân viên chức, lao động tiêu biểu năm 2023 và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" năm 2022.
Giấy khen cô giáo Trần Thị Tố Trinh do Chủ tịch UBND quận Ba Đình trao tặng
Giấy khen cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền do Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình trao tặng

Trong sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Quận, trong đó có LĐLĐ quận, sự cố gắng phấn đấu của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được ghi nhận xứng đáng.

Bên cạnh đó, sự cố gắng của cả tập thể nhà trường, với mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng của trường TH Hoàng Diệu ngày càng đạt nhiều thành tựu đáng tự hào.

Ban Truyền thông Công đoàn Trường Tiểu học Hoàng Diệu