Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Khối 2 – Trường Tiểu học Hoàng Diệu – Học hết sức – Chơi hết mình

13/03/2023

Một ngày vô cùng vui vẻ và ý nghĩa của chúng tớ tại khu sinh thái giáo dục V-Eco! Chúng tớ “ học hết mình, chơi cũng hết sức” nhé!

Các bạn học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu đã có một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa tại Trung tâm sinh thái Giáo dục V-Eco trong lòng Hà Nội.  Các khu trải nghiệm đa dạng và đặc biệt có nhiều tiểu cảnh chụp ảnh vô cùng sống động. Tại đây, các bạn nhỏ được hòa mình vào không gian thoáng đãng, tham gia các trò chơi khoa học, vận động liên hoàn và cùng nhau tạo nên những phút giây hạnh phúc.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp học sinh tăng vốn sống, gần gũi với thiên nhiên. Tại đây, có rất nhiều hoạt động kỳ thú đón chờ các bạn.

Các bạn được thực hành một số kỹ năng khéo léo, thử thách lòng dũng cảm và mạo hiểm qua trò chơi Sasuke, hay thực hành kiến thức cơ bản về chăm sóc vật nuôi. Các bạn nhỏ hào hứng tham gia chơi trượt cỏ, làm tranh , đi du thuyền trên sông.

Các bạn học sinh được học kỹ năng vào bếp “Trổ tài cùng đầu bếp nhí tài ba” Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng.

Hãy xem các bạn ấy chơi vui như thế nào qua những bức ảnh dưới đây nhé!

Tiếng hò reo, vui đùa của các em dường như đã lan tỏa khắp không gian và làm cho bầu không khí trở nên vô cùng sôi động, náo nhiệt.

Sau những giờ phút vui chơi thoả thích của buổi sáng, các bạn nhỏ trở về khu nghỉ ngơi của lớp mình và cùng nhau ăn trưa ngon lành, nóng hổi và nghỉ ngơi để có thể sẵn sàng tham gia các trò chơi tại sân khấu chính vào buổi chiều.

Không khí của các hoạt động tại sân khấu chính đã diễn ra vô cùng sôi động, các bạn nhỏ được cùng chính cô giáo của mình tham gia rất nhiều trò chơi thú vị. Kết thúc trò chơi tại sân khấu chính, các em được tiếp tục khám phá không gian nơi đây, cùng cô giáo ghi lại những bức hình tuyệt đẹp. Đúng 15 giờ30, toàn bộ các bạn nhỏ cùng nhau lên xe trở về trường, khép lại một buổi tham quan an toàn, vui vẻ và vô cùng ý nghĩa.

Khép lại một ngày vui chơi năng suất và gắn kết, các bạn lên xe trở về với nụ cười trên môi và những món quà lưu niệm trên tay.

Ban Truyền thông Khối 2