Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Học sinh Khối 4 sôi nổi tham gia Giải bóng rổ truyền thống Hoàng Diệu ALL STARS năm học 2023 - 2024

30/10/2023

Sáng ngày 29 tháng 10, tại trường Tiểu học Hoàng Diệu, sau khi tổ chức bốc thăm chia bảng đã diễn ra giải bóng rổ truyền thống Hoàng Diệu ALL STARS.

Đây là sân chơi bổ ích dành cho học sinh toàn trường. Qua nhiều năm tổ chức, với sự phát triển không ngừng, giải luôn nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh đam mê môn bóng rổ.

Cô Lưu Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường - và cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng - đến dự giải đấu và động viên tinh thần các vận động viên

Năm nay, giải đấu thu hút 9 đội bóng rổ đến từ khối 4 với 90 vận động viên xuất sắc được chia thành các bảng thi đấu.

Các đội lắng nghe tổ trọng tài dặn dò trước khi thi đấu

Vận động viên tranh bóng theo đúng luật bóng rổ hiện hành

Tổ trọng tài là giáo viên thể dục của trường phối hợp với các trọng tài của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam điều hành giải đấu.

Tổ trọng tài điều hành giải đấu

Sau khoảng thời gian thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính, Ban tổ chức giải Bóng rổ truyền thống Hoàng Diệu ALL STARS năm học 2023 – 2024 đã công bố giải Nhất thuộc về đội bóng 4A7, giải Nhì lớp 4A3 và đồng giải Ba gọi tên lớp 4A5, 4A8.

Giải đấu kết thúc, có niềm vui của người thắng cuộc xen lẫn nỗi buồn của đội thua. Nhưng trên tất cả, giải đấu đã mang đến không khí vui khỏe, bổ ích, khuyến khích các em học sinh luyện tập thể thao nâng cao thể chất, rèn luyện tính kỷ luật và kỹ năng phản ứng nhanh nhẹn, khéo léo, chuẩn xác. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm, phát triển những học sinh có năng khiếu, thành lập đội tuyển của nhà trường tập luyện tham gia giải đấu các cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Ban Truyền thông Khối 4