Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Hành trình đến với chức vô địch giải bóng đá cấp trường của lớp 5A7 - Trường Tiểu học Hoàng Diệu.

16/04/2023

Ngày 3/4/2023, giải bóng đá thường niên Trường Tiểu học Hoàng Diệu chính thức được khai mạc. Giải được chia theo khối. Khối 5 có 8 đội tuyển tham gia tranh tài gồm các đội: 5A1; 5A2; 5A3; 5A4; 5A5; 5A6; 5A7 và 5A8.
Mỗi đội tham gia với 4 cầu thủ, 1 thủ môn thi đấu trên sân và được đăng kí thêm 5 cầu thủ dự bị. Các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp theo 3 vòng đấu. Vòng 1 là Vòng đấu loại, Vòng 2 là Vòng Bán kết, Vòng 3 là Vòng Chung kết.
Trải qua 2 vòng đấu, đội tuyển 5A7 cùng với 5A4 cho thấy sự vượt trội về chiến thuật và tư duy chơi bóng nên đã giành vé vào trận chung kết.
Trận chung kết Giải bóng đá mini trường Tiểu học Hoàng Diệu vô cùng cuốn hút và gay cấn. Các cầu thủ nhí đã thực sự tỏa sáng trên sân bóng. Các cổ động viên của mỗi đội hò reo háo hức, cháy hết mình để cổ vũ cho đội nhà. Kết thúc trận đấu, đội tuyển 5A7 đã xuất sắc giành được chiến thắng thuyết phục trước 5A4 với tỉ số 4-0.
 Đội tuyển 5A7 đã xứng đáng giành được chức Vô Địch.
Dưới đây là một số hình ảnh của Giải bóng đá mini Trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Một số hình ảnh của các trận đấu vòng loại.

Trận đấu giữa 5A1 và 5A7

Đội tuyển 5A6 và 5A4 trước trận bán kết.

Đội tuyển lớp 5A1 và 5A6 đang nghe trọng tài phổ biến luật chơi.

Đội tuyển 5A7 và 5A4 chuẩn bị bước vào trận chung kết.

Chân dung nhà vô địch 5A7 cùng “Huấn luyện viên trưởng” – Cô giáo chủ nhiệm.

Giải bóng đá đã góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên thi đấu hết mình của các cầu thủ nhí.

Chúc cho ngọn lửa đam mê thể thao của các con sẽ ngày càng được vun đắp, ngày càng có thêm nhiều tài năng được phát hiện và bồi dưỡng cho nền thể thao nước nhà trong tương lai.

Ban truyền thông khối 5