Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Giáo viên – nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu sôi nổi tranh tài trong Ngày hội Văn hóa - Thể thao ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2023-2024

28/02/2024

Thực hiện kế hoạch số 52/KHLT - PGDĐT - LĐLĐ quận Ba Đình ngày 20/02/2024 về việc Tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình năm học 2023 - 2024 ủng hộ phong trào Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” tạo động lực thúc đẩy các đơn vị thành lập, duy trì câu lạc bộ thể thao góp phần tăng cường sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong ngành giúp các nhà giáo nâng cao kĩ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh đồng thời tăng cường giao lưu, tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau thông qua Ngày hội Văn hóa - Thể thao của Phòng giáo dục và Liên đoàn lao động quận Ba Đình và tuyển chọn Vận động viên tham gia thi đấu thể thao do Sở giáo dục và Thành phố tổ chức.

Sáng ngày 28/02/2024, Phòng GDĐT quận Ba Đình phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình” năm học 2023-2024

Cô giáo Nguyễn Thu Hà nhận cờ Lưu niệm tham gia giải thi đấu

Đến với sự kiện thể thao lớn lần này, các cán bộ giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia tranh tài ở 2 môn thi: Cầu lông và Kéo co. Vượt qua những trận đấu cam go, quyết liệt, hào hứng và sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đội Kéo co của nhà trường đã vượt qua rất nhiều đối thủ để bước vào trận bán kết gặp trường THCS Phan Chu Trinh và dừng bước tại đây với những huy chương Đồng lấp lánh. Đây cũng là một thành tích đáng tự hào của các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đội tuyển kéo co của nhà trường

Chiến đấu hết sức mình!

Với sự cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, thầy giáo Nguyễn Văn Hưng và thầy giáo Nguyễn Văn Thủy đại diện Cán bộ Giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu dự giải Cầu lông và xuất sắc giành Huy chương vàng nội dung đôi nam.

Thầy Nguyễn Văn Hưng và Nguyễn Văn Thủy nhận huy chương Vàng

Luyện tập thể dục thể thao vừa là hoạt động thường xuyên của các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Hoàng Diệu, vừa sẵn sàng cho các trận đấu giải. Những tấm huy chương không chỉ mang lại niềm vui cho các thầy cô mà niềm vui, niềm tự hào đó còn lan toả trong cả Hội đồng sư phạm.

Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm 2023 – 2024 đã hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải đấu cũng đã góp phần nâng cao ý thức tự giác và tích cực tham gia rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe cho mỗi CBGVNV trong nhà trường.

Ban Truyền thông Khối 4