Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Công đoàn Trường TH Hoàng Diệu được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

26/09/2023
Sáng 24/9, tại Quảng Ninh, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phối hợp với Phòng GDĐT Quận tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối giáo dục và kí kết chương trình phối hợp giữa Liên đoàn lao động và Phòng giáo dục và đào tạo năm học 2023 – 2024.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Phạm Thị Diễm - Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình; đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng phòng giáo dục đào tạo cùng các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ quận, các đồng chí Hiệu trưởng, Hiệu phó và Chủ tịch Công đoàn của 50 trường học trong quận Ba Đình.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thúy Kiều - Phó chủ tịch Công đoàn quận báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn năm 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Phó chủ tịch Công đoàn quận công bố khen thường cá nhân và tập thể đạt thành tích trong năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội

Trao tặng Bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc

Trường TH Hoàng Diệu vinh dự được nhận Bằng khen Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2022 - 2023 của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Về cá nhân, đồng chí Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường TH Hoàng Diệu nhận Bằng khen Chủ tịch Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2022 - 2023 của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Công đoàn và Nhà trường TH Hoàng Diệu vinh dự được nhận giấy khen

Tại Hội nghị tổng kết, đ/c Bùi Phương Chi – Chủ tịch LĐLĐ quận và đ/c Lê Đức Thuận – Trưởng phòng Giáo dục đã kí kết chương trình phối hợp giữa LĐLĐ và Phòng giáo dục.

Đ/c Bùi Phương Chi – Chủ tịch LĐLĐ quận và đ/c Lê Đức Thuận – Trưởng phòng Giáo dục

kí kết chương trình phối hợp

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn khối trường học quận Ba Đình, sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình cùng với những kết quả của chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ quận và phòng GD – ĐT quận và Hiệu trưởng các nhà trường trong các hoạt động của chuyên môn, cũng như của tổ chức Công đoàn năm học vừa qua. Đồng chí lưu ý đối với cán bộ Công đoàn các nhà trường cần coi trọng nhiều hơn nữa việc tham gia quản lý của Công đoàn cơ sở phải chú trọng đến việc thực hiện quy chế dân chủ trong các nhà trường, đảm bảo thể hiện rõ vai trò của tổ chức Công đoàn trong các nhà trường. Đồng thời, chúc mừng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thi đua giảng dạy, lao động và công tác, đóng góp tích cực vào phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần quan trọng vào thắng lợi của ngành giáo dục quận Ba Đình trong năm học vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường TH Hoàng Diệu

trình bày báo cáo tham luận tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình với những chia sẻ mang tính đóng góp tích cực của các cán bộ Công đoàn cấp cơ sở. Hy vọng, năm học 2023-2024, LĐLĐ Quận Ba Đình nói chung và Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu nói riêng gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp!

Ban Truyền thông Công đoàn Trường TH Hoàng Diệu