Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Chương trình giao lưu, hợp tác giữa hai trường Tiểu học Hoàng Diệu – Ba Đình – Hà Nội và trường Tiểu học Lê Văn Tám – Lào Cai

24/04/2023

Thực hiện chương trình hợp tác giữa hai đơn vị: Trường Tiểu học Hoàng Diệu và Trường Tiểu học Lê Văn Tám, ngày 21 tháng 4 năm 2023 Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Lê Văn Tám đã có buổi giao lưu học tập tại trường Tiểu học Hoàng Diệu – Ba Đình – Hà Nội. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi giao lưu, về phía trường Tiểu học Hoàng Diệu có đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Tố Trinh, đ/c Nguyễn Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí giáo viên khối trưởng chuyên môn, Giáo viên Tổng phụ trách và các giáo viên cốt cán của nhà trường. Về phía trường Tiểu học Lê Văn Tám có đ/c Bùi Thị Kim Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Diệu Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 8 thầy cô là giáo viên cốt cán của nhà trường.

Ban Giám hiệu và giáo viên hai trường Tiểu học Hoàng Diệu và Lê Văn Tám

Tại buổi làm việc, đ/c Lưu Thị Hồng Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu và đ/c Bùi Thị Kim Chi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám đã bày tỏ niềm vui mừng và lần lượt giới thiệu về truyền thống hai nhà trường cũng như chia sẻ về định hướng phát triển giáo dục trong những năm tới của hai đơn vị. Tại đây các thày cô trường Tiểu học Hoàng Diệu đã có những chia sẻ về công tác tuyển sinh, công tác giảng dạy đổi mới giáo dục, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Đ/ c Lưu Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu

Đ/c Bùi Thị Kim Chi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám

Món quà nhỏ dành tặng CB – GV – NV 2 trường

Để nắm rõ hơn nữa bè dày truyền thống cũng như thành tích của thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu, Ban Giám hiệu và thầy cô 2 trường cũng tham quan phòng truyền thống của trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Nằm trong chương trình buổi giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, đoàn đã cùng đến thăm lớp, dự giờ tiết học Hoạt động trải nghiệm của cô giáo Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch công đoàn – GVCN lớp 3A5 và tiết Âm nhạc tại lớp 5A7 của cô giáo Nguyễn Thanh Thủy – GV Âm nhạc. Hai tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, tích cực, thể hiện được tinh thần dạy và học của cô và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Tiết học của cô Nguyễn Thanh Thủy

Tiết học của cô Thu Hà

Buổi giao lưu, hợp tác giữa hai đơn vị: Trường Tiểu học Hoàng Diệu – Ba Đình – Hà Nội và Trường Tiểu học Lê Văn Tám – Lào Cai đã diễn ra thành công tốt đẹp Hy vọng trong tương lai hai đơn vị sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các buổi hợp tác, giao lưu để các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu sẽ có những trải nghiệm tại trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Ban Truyền thông Khối 2