Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Chi bộ Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Hội nghị triển khai ứng dụng phần mềm“Sổ tay đảng viên điện tử”và “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”

25/02/2023

Sáng ngày 24 tháng 2, tại Phòng họp đồng chí Nguyễn Thanh Huyền – Phó bí thư Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Diệu đã triển khai Kế hoạch số 121-KH/TU ngày 22/12/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc triển khai và ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” thuộc Đảng bộ thành phố Hà Nội và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia đầy đủ của 30/30 Đảng viên thuộc Chi bộ.

Ngay sau khi Đảng ủy Phường Cống vị triển khai, hướng dẫn ngày 21 tháng 2 năm 2023, Chi bộ trưởng Tiểu học Hoàng Diệu đã sinh hoạt để tập huấn hướng dẫn các Đảng viên thực hiện sử dụng 2 ứng dụng này trên điện thoại thông minh và máy tính.

Thành ủy Hà Nội nói chung và Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Diệu nói riêng luôn coi trọng việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí cũng như công tác xây dựng Đảng. Ứng dụng mới mà Thành ủy Hà Nội triển khai sẽ giúp cập nhật những thông tin chính thống, có tính định hướng cho các cán bộ, đảng viên và giúp tương tác đa chiều với chi bộ cơ sở ở địa phương, tạo điều kiện cho quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của thành phố được dễ dàng hơn.

Tại buổi sinh hoạt, 100% Đảng viên đều cài đặt ứng dụng và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. 20/30 Đảng viên đã được duyệt và sẽ tiếp tục được Đảng ủy phường Cống Vị phê duyệt.

Ban Truyền thông Khối 2