Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Diệu sinh hoạt chuyên đề quý IV năm 2023

16/11/2023

Chiều ngày 03/11/2023, Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề quý IV về quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị số 25-CT/TU ngày 20/9/2023 của ban thường vụ thành ủy về “Tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo của đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bản thành phố hà nội trong tình hình mới” cho toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ.

Chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tình hình công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn quận nói chung và trong trường Tiểu học Hoàng Diệu nói riêng. Từ đó, nêu các nhiệm vụ, giải pháp và phân công nhiệm vụ để trên địa bàn quận Ba Đình không còn các tai nạn về cháy nổ, thương tích; đảm bảo trường Tiểu học Hoàng Diệu là ngôi trường an toàn, thân thiện với học sinh. Để đạt được mục đích đó, cần sự chung tay không chỉ của các thành viên trong Chi bộ mà còn là sự vào cuộc của tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường.

Đồng chí Bí thư còn đặc biệt nhấn mạnh: Lãnh đạo nhà trường cần tăng cường việc tự kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy trong tháng 11 này.

Đ/c Nguyễn Thanh Huyền – Phó bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ đến các đảng viên trong chi bộ.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, toàn thể đảng viên của chi bộ trường Tiểu học Hoàng Diệu không chỉ quán triệt, nắm rõ tinh thần của chỉ thị số 25 của Thành ủy Hà Nội, nghị quyết số 21 của Quận ủy Ba Đình, mà còn phấn đấu và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Ban Truyền thông Khối 4