Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 32 ở trường Tiểu học Hoàng Diệu

25/04/2023

Giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động được thực hiện thường xuyên, có tác dụng làm đa dạng hóa các hoạt động trong trường học, góp phần giáo dục toàn diện và rèn kỹ năng sống cho học sinh. Các hoạt động dưới cờ là một trong những nội dung cơ bản có tác dụng giáo dục cao đối với các em.

Giờ chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học Hoàng Diệu là một hoạt động tập thể có ý nghĩa, rất được mong đợi bởi các bạn học sinh được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Hoạt động sinh hoạt dưới cờ tại trường luôn được trú trọng và thay đổi, làm mới thường xuyên nhằm tạo hứng thú cho các em.

Mở màn cho chương trình là các điệu nhảy sôi động trên nền nhạc quốc tế của học sinh lớp 2A5.

Màn đồng diễn flashmob Toca Toca – Khối 2.

Trong khuôn khổ của Ngày hội đọc sách, các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu đã hào hứng tham gia các hoạt động sôi nổi:

“Ngày hội đọc sách” sẽ góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho các con học sinh, rèn cho các con biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với lứa tuổi, đồng thời giúp các con học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học,... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các con. Qua đó, góp phần tuyên truyền giáo dục cho các con về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Ngày hội đọc sách sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường mà còn lan tỏa tới các bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Các thầy cô giáo và học sinh tham quan gian sách trưng bày với nhiều cuốn sách hay, nội dung phong phú, ý nghĩa và sắp xếp rất đẹp mắt.

Giờ trực tuần đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi để các bạn học sinh bước vào tuần học mới hăng say và bổ ích.

Ban Truyền thông Khối 2