Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

CLB Bóng đá trường Hoàng Diệu

16/10/2023

Phong trào thể dục thể thao trong trường TH Hoàng Diệu được các bạn học sinh rất yêu thích, đặc biệt là môn Bóng đá. Những năm gần đây, câu lạc bộ bóng đá tại trường TH Hoàng Diệu rất phát triển. Các em học sinh tham gia thi đấu các giải bóng đá cấp quận, cấp thành phố đã đạt được nhiều thành tích cao.

Từ nhiều năm trở lại đây, nhà trường thường xuyên tổ chức những giải thi đấu bóng đá mini cho các khối lớp 3,4,5. Trường Tiểu học Hoàng Diệu có một sân Bóng đá đủ tiêu chuẩn tập luyện, do đó học sinh có điều kiện để tập luyện thường xuyên giúp rèn luyện thể chất và phát triển năng khiếu. Hiểu được tính chất cũng như niềm vui mà môn bóng đá mang lại, rất nhiều các bậc phụ huynh đã đang động viên các con tham gia tập luyện và thi đấu với tinh thần rèn luyện sức khoẻ, định hướng đam mê, xây dựng lối sống lành mạnh. Đội bóng đá Hoàng Diệu đã giành được nhiều giải cao.

Một số hình ảnh của Câu lạc bộ.

A group of boys in blue uniforms on a field

A group of kids posing for a photo

A red and yellow flag with yellow fringe

Ban truyền thông tổ CBTC