Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức chuyên đề Hoạt động trải nghiệm "Trung thu cho em"

01/10/2023
Trường em đón tết trung thu
Chị hằng chú cuội ngao du chơi cùng
Trẻ con nét mặt vui mừng
Nụ cười hớn hở từng bừng trống vang.
Các bạn ơi, Trung thu đã đến với Trường Tiểu học Hoàng Diệu thân yêu của chúng mình rồi đấy, mau nhanh chân gia nhập đội rước đèn đi đón Chú Cuội, Chị Hằng thôi. Ôi sao mà lung linh đèn sao rực rỡ thế này, sao mà đông vui tập nập thế kia, nào là anh Cuội nhí, chị Hằng búp bê, lại còn có cả bé Lân nhảy nhót tưng bừng hoà cùng với tiếng trống gõ rinh rinh thật vui tai. Chúc Lễ hội thành công rực rỡ, chúc toàn thể các Thầy cô giáo và các bạn HS một mùa trăng tràn ngập Hạnh phúc và niềm vui!
Hôm nay là Tết trung thu. Lòng vui như hội em đi rước đèn. Đèn cá chép, đèn ông sao. Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường. Em cùng chúng bạn đi chơi. Tay cầm đèn sáng, miệng thì hát vang. Múa ca cho hết đêm rằm. Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi.” Rước đèn tháng Tám trong lễ Trung Thu có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt. Không chỉ mang ý nghĩa vui tươi, mà còn là cách để thể hiện tình yêu thương, gắn kết gia đình và duy trì những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Các cô bé, cậu bé khối lớp 1 lần đầu được tham gia rước đèn đón trăng ở ngôi trường Hoàng Diệu thân yêu nên bạn nào cũng thấy háo hức và hân hoan. Tay bạn học sinh nào cũng cầm lồng đèn trung thu để mời chị Hằng, chú Cuội xuống dự hội. Chúng con cảm ơn Ban giám hiệu, các thầy cô, bố mẹ đã tổ chức cho chúng con một ngày Tết trung thu vui vẻ và đầm ấm.

Sau đây là video học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu vui đón tết Trung thu.

Ban truyền thông tổ CBTC