Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các cựu CB-GV-NV nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

01/02/2024
Hòa chung không khí chào đón Xuân mới Giáp Thìn, sáng ngày 1/02/2024, Trường Hoàng Diệu đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cho 28 cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, giáo viên và nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ, những người đã cống hiến phần lớn tuổi trẻ, sự nghiệp của mình cho sự lớn mạnh và phát triển của nhà trường.

Cô giáo Lưu Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới sắp tới và cảm ơn sự đóng góp to lớp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của nhà trường. Sự đóng góp, cống hiến ấy là nguồn động viên, khích lệ lớn lao, tiếp sức cho các thế hệ sau và mong muốn các cán bộ hưu trí luôn tiếp tục dõi theo, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

Trong dịp hội ngộ thân mật và ấm áp này, các cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm tự hào và vui mừng sự phát triển lớn mạnh không ngừng của nhà trường trong những năm vừa qua.

Xúc động trước tình cảm và sự đón tiếp nồng hậu của Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường dành cho các thế hệ cán bộ hưu trí, thay mặt các cán bộ đã về hưu, Cô Nguyễn Thị Minh Hoà - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường “Tuy nghỉ hưu nhưng cán bộ hưu trí chúng tôi luôn hướng về nhà trường và chúc nhà trường một năm mới tiếp tục phát triển vững mạnh, đưa trường Hoàng Diệu ngày càng phát triển”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Trong bữa cơm thân mật, ấm cúng, các cán bộ hưu trí đã chia sẻ với nhau những câu chuyện về cuộc sống thường ngày, về gia đình, về những kỉ niệm của một thời công tác, cống hiến tại nhà trường.

Nhân dịp trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn và bình an!

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu