Trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia Hội khỏe Phù Đổng Quận Ba Đình lần thứ X năm 2024

17/01/2024
Chiều ngày 16/01/2024, tại Cung thể thao Quần Ngựa, 40 em học sinh đại diện cho đoàn vận động viên trường TH Hoàng Diệu đã tham gia lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X - năm 2024.
Hội khỏe được tổ chức nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời cũng là dịp để các em học sinh thể hiện bản lĩnh, tài năng, nâng cao thành tích thi đấu, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập. Vinh dự là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn hai, trong nhiều năm liền, trường TH Hoàng Diệu đã vinh dự đạt danh hiệu trường Tiên Tiến xuất sắc cấp Thành phố về TDTT. Với khuôn viên đẹp, rộng rãi và các khu tập luyện thể dục thể thao đạt tiêu chuẩn, ngoài việc học giỏi văn hóa, học sinh Nhà trường luôn tham gia sôi nổi các phong trào TDTT của quận và thành phố, đạt rất nhiều giải cao. Đến với HKPĐ Quận Ba Đình, đội diễu hành trường Tiểu học Hoàng Diệu mang đến thông điệp: “Khỏe để học tập tốt- Khỏe để rèn luyện tốt - Khỏe để xây dựng Tổ quốc”.

Ban truyền thông tổ CBTC