KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

07/09/2019
Hòa chung  không khí tưng bừng náo nức của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05-9-2019 các thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Hoàng Diệu quận Ba Đình cũng hân hoan chào đón lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Bồi hồi, bâng khuâng là bước chân của thầy cô, của bè bạn, của ông bà, cha mẹ cầm tay trẻ bước tới cổng trường ngày khai giảng. Tiếng trống trường đã rộn ràng ngân vang giữa đất trời, khăn đỏ đã tung bay trong nắng sớm mùa thu. Ngày hội khai trường với bao niềm vui đang ngân lên trong lòng chúng ta như khúc ca tươi thắm. Phía trước là bầu trời ước mơ rộng mở, là bảng xanh, phấn trắng, trang sách hồng đang chờ đón các em...

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của thày và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu

Trong ngày 5/9 vừa qua, hòa chung không khí hân hoan, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ, nhà trường vui mừng chào đón sự hiện diện của Bà Chu Thùy Dương - chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch - SGD Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đắc Hùng  - Quận ủy viên, trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình; đồng chí Trần Thị Thu Quỳnh – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Cống Vị…đã đến dự, động viên và khích lệ nhà trường cùng gần 1800 em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới.

Thay mặt lãnh đạo các cấp, đồng chí Trần Thị Thu Quỳnh – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Cống Vị đọc thư chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh của đồng chí Nguyễn Phú Trọng –  Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam nhân dịp năm học mới.

Trong ngày khai giảng năm học mới, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Điệp Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích của năm học 2018 – 2019 để trên đà khí thế tạo sự tự tin, niềm phấn khởi bước vào năm học 2019 – 2020 với niềm tin thắng lợi mới.

Năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới tất cả vì các con học sinh thân yêu!

Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng:

Toàn trường nồng nhiệt chào đón các em học sinh lớp 1 lần đầu tiên cắp sách tới trường:

Lớp 1A1 – GVCN cô giáo Lê Thị Sông Thương

Lớp 1A2 – GVCN cô giáo Hoàng Thị Thanh Ngọc

Lớp 1A3 – GVCN cô giáo Đỗ Thúy Chiều

Lớp 1A4 – GVCN cô giáo Lê Thùy Minh

Lớp 1A5 – GVCN cô giáo Nguyễn Thu Trang

Lớp 1A6 – GVCN cô giáo Nguyễn Thanh Thủy

Lớp 1A7 – GVCN cô giáo Phạm Thị Thu Hiền

Tiếng trống trường rộn rã của cô giáo Nguyễn Điệp Anh – hiệu trưởng nhà trường báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu.

Đồng chí Nguyễn Đắc Hùng – Quận ủy viên, trưởng phòng giáo dục quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng:

1. Liên khúc “Chào năm học mới”

2. Tốp ca chi đoàn giáo viên: Hà Nội mùa thu

3. Tam ca và tốp múa: Vui đến trường

Lễ Khai giảng tưng bừng và ý nghĩa kết thúc nhưng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách quý, các bậc PHHS và thầy – trò trường Tiểu học Hoàng Diệu.

Tập thể CB – GV – NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm