Học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu đạt giải cao môn bóng bàn tại HKPĐ quận Ba Đình lần thứ X

25/12/2023
Sáng thứ sáu ngày 22/12/2023, Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X năm học 2023- 2024 được tổ chức tại tại trường 10/10 (C5 Giảng Võ). Các tuyển thủ TH Hoàng Diệu tham gia các nội dung : Đơn nam, đơn nữ , đôi nam nữ và đôi nam.

Trải qua một ngày thi đấu kịch tính và căng thẳng các tuyển thủ Hoàng Diệu đã xuất sắc mang về 2 tấm huy chương: Vận động viên - Đặng Khánh Bình Lớp 5A5 đã có phần thi vô cùng xuất sắc mang về huy chương bạc, ở nội dung đôi nam nữ: VĐV Nguyên Phương Anh 5A3 và Nguyễn Gia Huy 5A3 đã mang về tấm huy chương đồng.

A group of people standing on a stage

Description automatically generated

Em Đặng Khánh Bình 5A5 (áo xanh, bên trái ảnh) nhận huy chương bạc đơn nữ bóng bàn

A group of people standing on a stage

Description automatically generated

Em Nguyên Phương Anh 5A3 và Nguyễn Gia Huy 5A3 (bên phải ảnh) nhận huy chương đồng nội dung đôi nam nữ

A group of people playing ping pong

A group of kids holding medals

Description automatically generated

Một số hình ảnh của giải đấu:

A group of kids holding medals

Description automatically generated

A group of people holding awards

A child holding a medal

Description automatically generated

A child and child holding medals

A group of people playing ping pong

Description automatically generated

A group of people standing in a room

Description automatically generated

Thật tự hào và hạnh phúc trường TH Hoàng Diệu được xướng danh hai lần trên bục vinh quang nhận giải. Chúc mừng thành tích tuyệt vời của các con. Chúc các vận động viên sẽ đạt thành tích cao trong những giải thi đấu các cấp tiếp theo.

Ban truyền thông tổ CBTC