Buổi gặp mặt tất niên ấm áp của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu.

07/02/2024

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ chia tay năm Quý Mão, một năm với biết bao kỉ niệm, có thật nhiều cảm xúc lắng đọng, có niềm vui hân hoan và hòa mình trong không khí rộn ràng đón Xuân Giáp Thìn. Nhằm tri ân và để gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu, chiều ngày 5/2/ 2024, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường. Buổi họp mặt có sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác tại trường.

Thay mặt nhà trường đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình đón xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui, an khang thịnh vượng.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ khiến cho từng thành viên của nhà trường cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình, là dịp để tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên họp mặt lại, tổng kết những gì đã làm được trong năm và khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến, làm cho nó trở thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong trường hiểu biết, gắn kết với nhau hơn. Đặc biệt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng với sự dí dỏm, hài hước của các công đoàn viên của các tổ khối đã làm cho cả khán phòng tràn ngập tiếng cười, nóng lên và sôi động hơn bao giờ hết.

Đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên tổ Văn phòng - CBTC

Tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên khối 4, 5

Tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên khối 1

Tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên khối 2

Tại buổi gặp mặt, để tạo không khí vui vẻ, tăng tinh thần đoàn kết, công đoàn đã tổ chức các trò chơi như: Tung vòng vào đích, Ghép máng lăn bóng, Lắc vòng với nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị.

Buổi gặp mặt cuối năm góp phần xây dựng một tập thể đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ động viên cán bộ giáo viên, nhân viên gắn bó với trường lớp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu