Trang chủ Tin tức Tin tức từ UNBD Quận

Trường Tiểu học Hoàng Diệu phát động, triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về định danh điện tử và dịch vụ công trực tuyến” tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình

07/08/2023

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-UBND ngày 24/3/2023 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về định danh điện tử và dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn Thành phố; Quyết định số 01/QĐ-BTC ngày 24/7/2023 quy định về thể lệ Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về định danh điện tử và dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn Thành phố; Công văn số 2797/SGDĐT-VP ngày 02/8/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc phát động, triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về định danh điện tử và dịch vụ công trực tuyến” tại các cơ quan và cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội; Công văn số 291/PGDĐT về việc phát động, triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về định danh điện tử và dịch vụ công trực tuyến” tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình, trường Tiểu học Hoàng Diệu phát động tới toàn thể CB-GV-NV nhà trường tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.
Khi tham gia cuộc thi, cần lưu ý:
1. Tìm hiểu thể lệ Cuộc thi của Thành phố tại https://timhieudinhdanhdientu-dichvucong.hanoi.gov.vn
2. Người dự thi được tham gia thi thử trắc nghiệm nhiều lần và chỉ được nộp bài để tham gia thi trắc nghiệm chính thức 01 lần. Khi tham gia thi chính thức, người dự thi phải đăng nhập tài khoản theo thông tin đã được cấp gồm số báo danh và mật khẩu hoặc phải đăng ký mới nếu chưa đăng ký tài khoản dự thi.
3. Cách thức đăng ký dự thi:
+ Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên: tại trang website của Cuộc thi chọn các mục theo thứ tự sau: “Vào thi” -“Khu vực 1” -“Thi chính thức” hoặc “Đăng ký tài khoản” -“Đăng ký mới”, sau đó chọn mục 1, dòng thứ nhất “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn” điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, riêng thông tin các trường viết hoa, ví dụ: THCS HOÀNG HOA THÁM; TH HOÀNG DIỆU.
+ Đối với học sinh: tại trang website của Cuộc thi chọn các mục theo thứ tự sau: “Vào thi” -chọn “Khu vực thi” có tên quận, huyện, thị xã theo địa chỉ của nhà trường; chọn “Thi chính thức ” hoặc “Đăng ký tài khoản ” -“Đăng ký mới ”, sau đó chọn mục 3, dòng thứ ba “Học sinh/Sinh viên” điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, riêng thông tin tên trường viết hoa, ví dụ: THCS MẠC ĐĨNH CHI... Học sinh dự thi nếu chưa có căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc không có số điện thoại thì có thể điền số căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, số điện thoại của người thân (ông, bà nội; ông, bà ngoại; bố, mẹ; anh, chị ruột) để đăng ký dự thi.
4. Cấu trúc đề thi gồm 2 phần: thi trắc nghiệm và tự luận;
5. Thời gian tham gia dự thi trên hệ thống website của Cuộc thi bắt đầu từ ngày 01/8/2023, kết thúc trước 00h00 ngày 01/9/2023;

6. Bài thi không hợp lệ: Bài dự thi mà thí sinh đăng ký tài khoản không đúng với nội dung thông tin cá nhân, không đúng đối tượng hoặc sử dụng hình thức can thiệp trái phép hệ thống phần mềm trong quá trình dự thi; bài dự thi tự luận ít hơn 300 từ hoặc quá 1.500 từ; bài dự thi giống nhau, sao chép bài dự thi khác; bài dự thi sử dụng tiếng nước ngoài hoặc nộp quá hạn so với quy định.

Ban truyền thông tổ CBTC
UBND quận Ba Đình