Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hoàng Diệu đạt nhiều thành tích trong ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành GDĐT Hà Nội năm 2024

06/05/2024

Ngày 04 và 05/05/2024, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, quận Hà Đông, Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đã tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) và STEM lần thứ VI với chủ đề “Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM trong ngành giáo dục, đào tạo theo định hướng giáo dục thông minh”. Đây là hoạt động quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc của ngành giáo dục Thủ đô trong việc tiếp tục gắn CNTT và STEM với các hoạt động quản lý, dạy - học, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc ngày hội CNTT và STEM ngành GD-ĐT Hà Nội

Đến với ngày hội, cô và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu đã mang tới nhiều sản phẩm được đầu tư về chất lượng, đa dạng về hình thức, đặc biệt có tính ứng dụng cao, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, giúp học sinh hình thành kỹ năng công dân số và gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào.

Cùng tham gia cuộc thi Kỹ năng Công nghệ thông tin cấp thành phố với 440 giáo viên và nhân viên của các trường trên địa bàn quận Thành phố Hà Nội, 12 giáo viên và nhân viên quận Ba Đình đã dành được 6 giải Nhì, 3 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Trong đó, cô giáo Mai Hồng Anh – giáo viên khối 4 xuất sắc giành giải Nhì. Cô Nguyễn Thị Yến – nhân viên văn phòng – xuất sắc giành giải Ba.

Giải thưởng của các cô là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực, sự sáng tạo không ngừng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của nhà trường.

Sự kiện ngày hội CNTT và STEM của ngành Giáo dục Thủ đô năm 2024 thành công rực rỡ, góp phần thúc đẩy ứng dụng CNTT và STEM vào dạy học trong toàn ngành. Gặt hái những thành tích trong ngày hội, cô và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để khẳng định tinh thần đổi mới, sáng tạo trong dạy học ứng dụng CNTT và STEM, xứng đáng ở vị trí đi đầu trong thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục thời đại mới.

Ban Truyền thông Khối 4