Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2018- 2019

15/11/2018

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2018 - 2019

Chiều 14/11 vừa qua, Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 nhằm kiểm điểm, đánh giá những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua; đồng thời xác định rõ phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới và bầu ra BCH đoàn khóa mới. Đại hội hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2018 và phương hướng công tác Đoàn trong nhiệm kì mới 2018 – 2019.

Đến dự Đại hội, đại biểu Nguyễn Thị Diệp Anh – bí thư Đoàn phường Cống Vị đã đánh giá cao các hoạt động của chi Chi đoàn Trường Tiểu học Hoàng Diệu nhiệm kì 2017 – 2018. Không chỉ có các hoạt động liên hoan văn nghệ, thể dục thể thao... mà các hoạt động từ thiện của Chi đoàn nhà trường trong thời gian qua đã nối dài cánh tay yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn không chỉ của phường mà nhiều nơi trên đất nước ta. Đồng chí cũng tham góp một số ý kiến chỉ đạo nhằm nâng cao phong trào hoạt động của Chi đoàn trong thời gian sắp tới. Cụ thể: Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu nhiệm kỳ 2018 – 2019 cần đẩy mạnh hoạt động phong trào đã đề ra cho phù hợp với điều kiện công tác cũng như tính chất công việc của nhà trường. Bên cạnh đó các buổi dã ngoại, hoạt động thể thao... cũng cần được diễn ra thường xuyên và hiệu quả hơn. Theo đó, đồng chí Diệp Anh cũng cho biết, việc bầu ra BCH khóa mới gồm 3 đồng chí là để tham gia gánh vác nhiệm vụ chính trị của chi đoàn. Việc trẻ hóa BCH chi đoàn để có tính kế thừa, phát triển phong trào, đưa chi đoàn hoạt động ngày càng sôi nổi hơn. Cuối cùng, đồng chí gửi tới các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn lời chúc sức khỏe, công tác tốt.

Tiếp thu những ý kiến đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Diệp Anh, đồng chí Hoàng Thị Thanh Ngọc – Bí thư BCH khóa mới gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị đại biểu cũng như toàn thể đoàn viên đã hỗ trợ BCH khóa cũ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ trước.

Tại buổi Đại hội lần này, Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu cũng ra Quyết định trưởng thành cho 9 đồng chí đoàn viên đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động phong trào của Nhà trường trong những năm học qua.

Kết thúc đại hội, BCH khóa mới nhiệm kì 2018 – 2019 đã ra mắt gồm 3 đồng chí đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn trong giai đoạn mới, gồm:

1. Hoàng Thị Thanh Ngọc – Bí thư;
  2. Ngô Minh Hường – Phó Bí thư;
  3. Mai Hồng Anh - Ủy viên BCH.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019:

Các đại biểu đến dự Đại hội

Đồng chí Ngô Minh Hường đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Ngọc nêu phương hướng nhiệm kì 2018 - 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Diệp Anh bắt tay chúc mừng và tặng hoa và quà cho các đ/c được trưởng thành đoàn.

BCH đoàn khóa mới ra mắt.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệp Anh phát biểu tại đại hội.

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu thành công tốt đẹp