Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Công đoàn viên trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia Hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức, lao động quận Ba Đình năm 2024

06/05/2024

Tối 4/5, tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận tổ chức Hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận Ba Đình năm 2024 với chủ đề “CNVCLĐ quận Ba Đình tự hào tiến bước theo Đảng”.

Đặc sắc Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2024

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, giá trị lịch sử Chiến thắng Điện Biên Phủ, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân; bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước và niềm tin của đoàn viên, CNVCLĐ với tổ chức Công đoàn; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá, văn nghệ, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của từng đơn vị, của quận và Thủ đô năm 2024.

Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu thuộc cụm số 4 (khối trường Tiểu học) có 6 công đoàn viên tham gia. Các công đoàn viên nhà trường đã tích cực, hăng say luyện tập, kết hợp với các trường Tiểu học khác trong khối Tiểu học tạo nên sức mạnh tập thể và đã góp phần cùng Cụm 4 đạt được giải Xuất sắc trong hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn.

Cổ động viên trường Tiểu học Hoàng Diệu cổ vũ nhiệt tình

Sau màn trình diễn đặc sắc, ấn tượng, đội thi thuộc Cụm số 4 – Cụm Công đoàn khối Tiểu học đạt Giải Xuất sắc.

Hội diễn ngày hôm nay đã thể hiện sự đoàn kết, kết nối đoàn viên các Công đoàn cơ sở đến với nhau, cùng nhau tập luyện văn nghệ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn. Đồng thời hội diễn còn khích lệ, cổ vũ đội ngũ CNVCLĐ có thêm động lực làm việc, hăng say lao động sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, cống hiến vì sự phát triển của quận và Thủ đô.

Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Diệu