Trang chủ Tin tức

Thông báo Kế hoạch triển khai Và Phóng sự giới thiệu về chương trình tiếng Anh tích hợp STEM Robotics năm học 2019-2020 của Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội

09/09/2019

CÔNG TY CP.CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BME

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.         Hà Nội, ngày 05 tháng 09 năm 2019

THƯ NGỎ

V/v: Báo cáo về kế hoạch dạy học chương trình Làm quen và Bổ trợ Tiếng Anh tích hợp STEM ROBOTICS năm học 2019-2020

Kính gửi: Các bậc Phụ huynh học sinh các khối lớp

Hiện nay giáo dục STEM đang được các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc... đặc biệt quan tâm. Tại Việt Nam, Chính phủ và ngành GD&ĐT cũng đã có nhiều văn bản chỉ đạo triển khai, đặc biệt trong những năm gần đây các vị phụ huynh rất quan tâm đầu tư cho trẻ để được học tập, trải nghiệm với giáo dục STEM giúp trẻ có nền tảng phát triển toàn diện sau này. Tích hợp giữa tiếng Anh và các môn học Toán, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật. Phát huy thế mạnh của nội dung công nghệ STEM Robotics để mở rộng môi trường tiếp xúc và thực hiện mục đích dạy tiếng Anh, xây dựng kỹ năng phản biện (critical thinking) qua các bài tập miêu tả và bình luận, cũng như kỹ năng sáng tạo (creative thinking) qua các bài tập projects đồng thời tạo không khí chơi mà học (play and learn) cho trẻ.

Được sự chấp thuận của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận cũng như các thầy cô giáo của nhà trường, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh (BME) đã tiến hành dạy Demo 1 tiết học/mỗi lớp vào tháng 8 và đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các em học sinh. 99% các em được hỏi đều trả lời rất thích học chương trình. Để các bậc PHHS, các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về chương trình, chúng tôi xin gửi tới quí PHHS:

- Phóng sự của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội ngày 09/6/2019 (bản tin 18:00). Chi tiết tại link: http://www.youtube.com/watch?v=4aNZ8Q_ytlA

Ngoài ra, để đáp ứng nguyện vọng của các thầy cô, các bậc PHHS và các em học sinh, chúng tôi sẽ tiếp tục dạy demo (không thu tiền) chương trình tiếng Anh tích hợp Stem Robotics tại Nhà trường trong tháng 9. Kết thúc tháng 9, dựa trên kết quả đăng ký thực tế của PHHS từng lớp trung tâm sẽ xin ý kiến nhà trường để điều chỉnh lại thời khóa biểu cho phù hợp bảo đảm chương trình được thực hiện trên tình thần tự nguyện của PHHS.

Trong quá trình dạy demo, chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô giáo, các bậc PHHS và các em học sinh để chương trình được hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các thầy cô giáo, các bậc PHHS và các em học sinh. Mọi ý kiến thắc mắc, vui lòng gọi điện thoại số 098 697 3388.

Xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc PHHS và các em học sinh có một năm học thành công và hạnh phúc!

*************************************