Trang chủ Tin tức

30/05/2019
ĐC Tiến GV dạy thể dục trường TH Hoàng Diệu đã đạt giải xuất sắc cấp Quận và được cử thay mặt GV Quận tham dự thi cấp Thành phố. ĐC đã đạt giải nhì cấp thành phố.

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi GVDG tiểu học cấp Thành phố năm học 2018 – 2019 được Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức sáng 3/5 tại trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội. Đến dự có TS Thái Văn Tài – Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD&ĐT); PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến: Chủ tịch CĐGD Hà Nội TRần Thị Thu Hà.

Toàn cảnh lễ tổng kết

Hội thi cấp Thành phố năm nay quy tụ 90 giáo viên xuất sắc nhất, trong đó có 60 giáo viên cơ bản, 16 giáo viên Thể dục, 14 giáo viên Âm nhạc tiêu biểu cho hơn 20 nghìn giáo viên tiểu học toàn Thành phố.

ĐC Tiến GV Trường TH Hoàng Diệu Quận Ba Đình đạt  giải nhì trong cuộc thi GV giỏi cấp Thành phố  nhận Giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nội

GV Âm nhạc và thể dục đạt giải ba nhận giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nội